นางสาวมยุรา เผ่าดี ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมการอบรมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษากรุงเทพมหานคร สำนักงานเขตปทุมวัน ตามโครงการพัฒนาคุณภาพการดำเนินงานศูนย์วิชาการเขต ภายใต้หัวข้อ การพัฒนาวิชาชีพครูตามแนวทางโรงเรียนแห่งการเรียนรู้ (learning school) และการพัฒนาคุณภาพระบบการศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถพล อันันตวรสกุล ณ ห้องประชุม โรงเรียนวัดปทุมวนาราม ในพระราชูปถัมภ์ฯ