นางสาวมยุรา​ เผ่าดี ผู้อำนวยการสถานศึกษา มอบหมายให้คุณครูอรอนงค์  คงเทียน  นำนักเรียนเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ สร้างความรู้ความเข้าใจในการดำเนินงานด้านการป้องกันและแก้ปัญหา ยาเสพติดในโรงเรียน ตามโครงการสร้างเสริมภูมิคุ้มกันนักเรียนกรุงเทพมหานคร ห่างไกลยาเสพติด รุ่นที่ 2 จัดโดย สำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร ณโรงแรมมณเฑียร

ริเวอร์ไซด์ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร