โรงเรียนวัดชัยมงคล นำโดย นางสาวมยุรา เผ่าดี ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนร่วมกันจัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษาและถวายเทียนพรรษาเพื่อเป็นพุทธบูชาเนื่องในวันเข้าพรรษา ณ วัดชัยมงคล

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ถือเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้ปฏิบัติตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดีและสืบสานประเพณีเนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาสืบไป

โรงเรียนวัดชัยมงคลขออนุโมทนาบุญแก่ผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ที่ร่วมทำบุญกับทางโรงเรียนวัดชัยมงคลในครั้งนี้ ขอให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์พูนผลในสิ่งที่พึงปรารถนาทุกประการ 💕