โรงเรียนวัดชัยมงคล นำโดยนางสาวมยุรา เผ่าดี ผู้อำนวยการสถานศึกษา ให้การต้อนรับ มูลนิธิสุทธิพงศ์ ศรีวิกรม์ คุณกรกฎ ศรีวิกรม์ และทีมงาน ได้ให้เกียรติมามอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน จำนวน 4 คน ได้แก่

1. เด็กหญิงกุลพรภัสร์ เปลี่ยนสำโรง

2. เด็กหญิงซามีน่า มะลังพันธ์

3. เด็กชายศิววัชร ภิบาลสิงห์

4. เด็กหญิงณัฐริกา ธรรมนตรี

ในการนี้คุณกรกฎ ศรีวิกรม์ ได้พูดคุยพบปะกับผู้ปกครองของนักเรียนที่ได้รับทุนในครั้งนี้ด้วย

โรงเรียนวัดชัยมงคล ขอขอบพระคุณมูลนิธิสุทธิพงศ์ ศรีวิกรม์ ที่เมตตาอนุเคราะห์ มอบทุนให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดชัยมงคล  🙏❤️