โรงเรียนวัดชัยมงคล นำโดยนางสาวมยุรา​ เผ่าดี พร้อมด้วยคณะครู​ และตัวแทนนักเรียน​ ร่วมจัดงานนิทรรศการวิชาการ “เปิดโลกกว้างสู่เส้นทางอาชีพ School Market” โครงการพัฒนาคุณภาพเครือข่ายโรงเรียนที่ 4​ ณ​ โรงเรียนสวนลุมพินี

ได้รับเกียรติจาก นางสาวสุขวิชญาณ์ นสมทรง ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน พร้อมด้วยผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต และคณะผู้บริหารเขต ร่วมนิทรรศการวิชาการ “เปิดโลกกว้างสู่เส้นทางอาชีพ School Market” โครงการพัฒนาคุณภาพเครือข่ายโรงเรียนที่ 4​

โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ​  ได้แก่

👉 พิธีมอบโล่เกียรติคุณแก่ผู้บริหารสถานศึกษา​ 🎉 ขอแสดงความยินดีกับนางสาวมยุรา​ เผ่าดี ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนวัดชัยมงคล ได้รับมอบโล่เกียรติคุณ การปฏิบัติหน้าที่บริหารสถานศึกษาด้วยความวิริยะอุตสาหะ

👉 พิธีมอบโล่เกียรติคุณแก่ครูผู้สอนที่ปฏิบัติหน้าที่จนเกษียณอายุราชการ

👉 พิธีมอบรางวัลครูดีเด่น ระดับเขตปทุมวัน

ขอแสดงความยินดีกับ

1.​ ว่าที่ร้อยเอกอัศม์เดช​ จารุโสภณ​ ครู​ คศ.1​ ได้รับรางวัลครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

2. คุณครูสุธินี​ พูดดี​ ครู​ คศ.1​ ได้รับรางวัลครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

👉 พิธีมอบรางวัลแก่นักเรียนที่ชนะการแข่งขันทักษะทางวิชาการ

👉 การนำเสนอผลการดำเนินงานชมรม To Be Number One รางวัลดีเด่น ระดับประเทศ พร้อมลงนาม MOU ของสำนักงานเขตปทุมวัน และโรงเรียนในสังกัดเขตปทุมวัน

👉 เยี่ยมชมนิทรรศการเครือข่ายโรงเรียนที่ 4 ณ โรงเรียนสวนลุมพินี เขตปทุมวัน