โรงเรียนวัดชัยมงคล จัดการประกวดแข่งขันทำอาหาร ประเภททีม ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 และมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ตามกิจกรรมเปิดโลกกว้างสู่เส้นทางอาชีพ School Market เครือข่ายโรงเรียนที่ 4
ผลการแข่งขันทำอาหาร ระดับประถมศึกษา​โรงเรียนวัดชัยมงคล​ รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1
👉ด.ญ.มินตรา​ อัถมี​ ระดับชั้น​ ป.6
👉ด.ญ.มนิสรา​ ชัยรักษา​ ระดับชั้น​ ป.6
👉ด.ญ.ต้นหอม​ ระดับชั้น​ ป.6
ระดับมัธยมศึกษา​ โรงเรียนวัดชัยมงคล​ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
👉ด.ญ.ณัฐวดี​ สู้ศึก​ ระดับชั้น​ ม.3
👉ด.ญ.ปริยากร​ คำพิทูล​ ระดับชั้น​ ม.3
👉ด.ญ.ธัญญทิพย์​ สิมโนนม่วง​ ระดับชั้น​ ม.2
ในการนี้ได้รับเกียรติจากคุณบัญชา​ จันวรเมศ เชฟมืออาชีพและนักชิมจากรายการเชฟกระทะเหล็ก นางสาวชนม์นิภา​ ช่างทอง ครู​ วิทยฐานะครูชำนาญการ​ และนางสาวกุลวดี​ แก้วประวัติ​ ครู​ คศ.1​ ครูผู้สอนกลุ่มสาระการงานอาชีพ และสร้างผลงานคว้ารางวัลส่งนักเรียนเข้าประกวดแข่งขันทำอาหาร งานศิลปหัตถกรรมฯ ได้รับรางวัลชมเชยระดับประเทศ​ ทั้ง​ 3​ ท่าน​ ให้เกียรติมาเป็นคณะกรรมการตัดสินการทำอาหารในครั้งนี้