โรงเรียนวัดชัยมงคล นำโดยนางสาวมยุรา เผ่าดี ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ว่าด้วยการสนับสนุนและส่งเสริมการดำเนินงานของโรงเรียนให้บรรลุเป้าหมายในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด การพนัน สื่อลามกอนาจาร การทะเลาะวิวาท ร้านเกม สถานบันเทิง และปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ตามโครงการ ตำรวจประสานโรงเรียน (1 ตำรวจ 1 โรงเรียน)​ ปีงบประมาณ 2567 ระหว่างโรงเรียนวัดชัยมงคล กับสถานีตำรวจนครบาลปทุมวัน
ขอขอบคุณสถานีตำรวจนครบาลปทุมวัน ที่ให้เกียรติโรงเรียนวัดชัยมงคล ลงนามบันทึกข้อตกลง(MOU)​ ในครั้งนี้